Mơ thấy trăn là điềm báo LÀNH hay DỮ? Nên đánh con số mấy?

Trăn là loài bò sát lành tính nhưng có kích thước lớn nên thường gây cảm giác sợ hãi cho con người. Vậy khi nằm mơ thấy trăn là điềm báo gì, xem ngay nội dung bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy trăn báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy trăn quấn quanh người là điềm báo gì?

1. Mơ thấy trăn cắn mình

Các dấu hiệu của sự phản bội và lừa dối của đối tác có thể liên quan đến tiền bạc hoặc các vấn đề ngoài hôn nhân khác, điều này mang lại điềm báo xấu cho đời sống tình cảm của bạn. Nằm mơ thấy bị trăn cắn là điềm báo không tốt. Sẽ là rất nhiều của cải nếu đạt được một địa vị và quyền lực nhất định.
Ngoài ra, khi gặp khó khăn, bạn cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận với những người xung quanh và đừng biến mình thành công cụ giúp người khác đạt được mục đích xấu chỉ vì những điểm yếu nhất thời của họ.

Nếu bạn có giấc mơ này, hãy đánh con số 34-36.

2. Mơ thấy trăn cắn người khác

Nhưng nếu bạn nằm mơ thấy ai đó trong gia đình mình bị trăn cắn thì bạn là người không may mắn. Đừng nghĩ rằng họ là những người duy nhất gặp rắc rối, vì ngay cả bạn cũng tham gia vào kết nối mạnh mẽ này.
Nhưng nếu người lạ bị cắn thì rõ ràng vận may sắp đến với bạn, cuộc sống, công việc, tình yêu đều thăng hoa và thành công hơn. Đừng nghĩ giấc mơ này là điềm báo bạn không cố gắng, vì thành công đến từ sự cố gắng. Mơ thấy bạn bè hoặc người quen bị cắn, hãy thông báo và đề phòng họ.

3. Chiêm bao thấy trăn trườn lên người

Bạn luôn hào hứng và quyến rũ, nhưng bạn đã bị áp đặt trong một thời gian dài. Bạn là người tinh ranh và nhạy bén, luôn muốn kiểm soát đối thủ, nằm mơ thấy trăn trên tay chứng tỏ bạn luôn thể hiện một cách ấn tượng.

4. Mơ thấy trăn nuốt mình vào bụng

Ít ai không hoảng sợ chứ đừng nói đến việc mình đau khổ, vào những thời điểm khủng khiếp như thế này trong đời thực. Khi tỉnh dậy, bạn vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi sợ hãi và có những suy nghĩ tiêu cực về bản thân và gia đình.
Theo lý giải, đây là điều bạn cần phải cẩn thận vì những người xung quanh đang cố gắng làm tổn thương bạn và khiến bạn thất bại trong công việc. Nếu bạn không muốn những nỗ lực và cố gắng của mình là con số 0, hãy chuyển các hạng mục và kế hoạch để tránh bị thua lỗ.

5. Ngủ mơ thấy trăn rượt đuổi

Đừng nhìn mặt người khác, vẻ bề ngoài mà nghĩ họ là người xấu, vì người đẹp chưa chắc đã đẹp. Cẩn thận với những người luôn xấu tính và cố gắng đâm bạn từ phía sau và làm tổn thương bạn.

6. Mơ thấy trăn bơi dưới nước

Bạn tự mãn về những suy nghĩ không trong sáng của người yêu thầm nhưng điều đó khiến bạn rất hài lòng và hạnh phúc. Mơ thấy một con trăn bơi bên cạnh ai đó, bạn sẽ là một người mơ hồ. Nhưng nếu bạn nhìn thấy một con trăn đang bơi về phía mình, rất có thể ai đó trong bóng tối ghét bạn.
Các vấn đề về tiền bạc và sức khỏe là điều không thể tránh khỏi đối với bất kỳ ai, nhưng nếu bạn nhìn thấy một con trăn đang bơi về phía mình và cắn bạn thì có thể khó đạt cực khoái. Tùy thuộc vào hoàn cảnh và bối cảnh của giấc mơ thấy trăn mà có thể có những lời giải thích phù hợp nhất cho giấc mơ.

7. Mơ thấy mình bắt hoặc giết trăn

Bạn là một nhà lãnh đạo có thể tổ chức và quản lý mọi thứ một cách logic, trôi chảy và hiệu quả. Anh là một người dũng cảm, cứng rắn và cực kỳ mạnh mẽ. Trong thực tế, những người dũng cảm như thế này không mơ giết hoặc bắt trăn.

8. Bà bầu ngủ mơ thấy trăn

Theo dân gian truyền miệng khi phụ nữ mang bầu nhìn thấy con trăn thường là có người nối dõi tông đường, nhưng sẽ là một nàng công chúa nếu thấy con trăn màu đen hoặc thấy trăn khổng quấn quanh người.

9. Mơ thấy mình ăn thịt trăn

Giấc mơ này tượng trưng cho sự giàu sang, tiền bạc, đây là một giấc mơ may mắn. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng vì trăn là một sinh vật rất linh thiêng, chúng thường tượng trưng cho sự keo kiệt, ích kỷ và sự trả thù. Nếu bạn ăn thịt bằm, rất có thể con trăn sẽ tìm cách gây hại cho công việc và cuộc sống của bạn.

10. Mơ xuất hiện ba con trăn

Giải thích rằng mối quan hệ của bạn đang không diễn ra tốt đẹp, và ngọn lửa đó không thể tiếp tục khi bạn quan hệ tình dục với người yêu. Nó cũng có thể dự đoán mối quan hệ của bạn sẽ thay đổi như thế nào trong tương lai gần

11. Mơ thấy trăn đẻ con

Điều này một lần nữa cho thấy bạn sẽ có một số thành tựu nho nhỏ, và niềm hạnh phúc của bạn sẽ được nhân lên bởi những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn. Bạn có rất nhiều trách nhiệm và biết cách chia sẻ, vì có rất nhiều người có thể chia sẻ khi bạn cần.

12. Mơ thấy trăn vàng

Giấc mơ muốn cảnh báo rằng bạn có thể gặp phải một số tai nạn nguy hiểm đến tính mạng. Bạn cần hết sức cẩn thận, nhất là tham gia giao thông hàng ngày nên hạn chế đi lại. Ngoài ra, bạn nên tránh đi bơi ở sông, suối, biển trong vài ngày tới để tránh bị thương nguy hiểm đến tính mạng.

II. Mơ thấy trăn đánh con số gì?

Con số may mắn ứng với giấc mơ thấy trăn
 • Chiêm bao thấy trăn đánh số: 03 – 63
 • Mơ thấy nhiều trăn đánh số: 23 – 65
 • Mơ bị trăn quấn lấy đánh số: 86 hoặc 87
 • Mơ trăn có màu vàng đánh số: 39 hoặc 84
 • Nằm mơ thấy ba con trăn đánh số: 30 – 64 – 41
 • Mơ thấy trăn bò vào nhà đánh số: 56, 74
 • Mơ thấy trăn rượt đuổi đánh số: 95 hay 54
 • Mơ thấy trăn khổng lồ đánh số 65, 55
 • Mơ thấy trăn bị giết đánh số 44, 49
 • Mơ thấy trăn đang bơi dưới nước: 95, 62
 • Mơ thấy mình bắt được trăn: 26, 54
 • Mơ thấy con trăn cắn vào tay: 32, 61
 • Mơ thấy trăn và rắn đánh số: 15, 94
 • Mơ thấy trăn đẻ con đánh số 72, 32
 • Mơ thấy trăn ăn thịt người đánh số 42, 46
 • Mơ thấy trăn đang thay da: 53, 43

Mỗi giấc mơ thấy trăn đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng báo hiệu sự việc sắp xảy ra trong tương lai. Tùy vào chi tiết trường hợp mơ sẽ có điềm lành hoặc điềm dữ, vì thế các bạn không nên quá lo lắng. Tiếp tục truy cập vào website bbgunfilm.com để đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác nhé!

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên