[Giải mã giấc mơ] Mơ thấy khỉ điềm gì? Đánh con gì? 

Khỉ là một loài động vật quen thuộc với con người, được đánh giá là khá thông minh và thân thiện, khỉ được nhiều người yêu mến. Vậy nên việc nằm mơ thấy khỉ không phải là giấc mơ quá xa lạ, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết điềm báo sau giấc mơ thấy khỉ là gì? Để giải mã rõ hơn giấc mơ này hãy cùng bbgunfilm.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Ý nghĩa sau giấc mơ thấy khỉ

Mơ thấy khỉ mang nhiều ý nghĩa khác nhau

Khỉ được xem là một loài động vật nhanh nhẹn và linh hoạt vậy nên khi nhắc đến khỉ chúng ta đều nghĩ đến một loài vật rất thông minh và tinh ranh. Bên cạnh đó khỉ còn là biểu tượng của nhiều thần thánh thần thoại ở nhiều nước khác nhau.

Như ở Trung Quốc khỉ trong hình tượng nhân vật Tề thiên đại thánh là người thông minh, trí tuệ. Còn trong văn hóa Ấn độ, Hanuman được xây dựng thành nhân vật sử thi nổi tiếng, biểu hiện của lòng chính trực, lòng dũng cảm không lùi bước. 

Còn ở Việt Nam khỉ là động vật thuộc 12 con giáp, cũng như là biểu tượng của sự tốt lành và may mắn.

Vậy việc nằm mơ thấy khỉ là điềm gì cho tương lai? Nếu bạn là người đi làm mà nằm mơ thấy khỉ rất có thể bạn đang sa sút trong công việc, có thể bạn thiếu tập trung và không thể quyết định được công việc.

Còn nếu bạn đang đi học mà mơ thấy khỉ thì sắp tới bạn sẽ thi thố đỗ đạt như ý, tốt hơn mong đợi. 

Tuy nhiên để hiểu rõ về những điềm báo liên quan đến giấc mơ thấy khỉ hãy cùng đi giải mã chi tiết với các hoàn cảnh khác nhau ở phần tiếp theo nhé!

II. Luận giải chi tiết giấc mơ thấy con khỉ

1. Mơ thấy mình nuôi khỉ

Giấc mơ thấy mình nuôi khỉ mang đến ý nghĩa vừa xấu vừa tốt với người mơ. Thời gian tới bạn sẽ bị ai đó làm cho thất vọng về chuyện họ đã làm với bạn. Tuy nhiên thời điểm này bạn lại nhận được tình cảm của người nào đó thực sự thật lòng với bạn. Bạn cũng không nên bỏ lỡ người này nhé!

2. Mơ thấy mình đang đi thì gặp khỉ

Có thể sắp tới bạn sẽ gặp nhiều phiền toái liên quan đến trẻ con bên cạnh bạn. Như việc bạn không thể tập trung công việc vì có trẻ con bên cạnh khiến bạn sao nhãng. Vậy nên bạn hãy thay đổi môi trường làm việc của mình trong thời gian tới nhé!

3. Mơ bị khỉ cắn

Là dấu hiệu của những thử thách, vấp ngã mà bạn sắp gặp phải những khó khăn trong thời gian tới. Có thể bạn mất đi vị trí của mình ở công ty hay những kế hoạch bạn sắp làm cũng bị tạm dừng. Hãy chú ý hơn trong công việc ở thời gian sắp tới. 

4. Mơ thấy khỉ trèo cây

Mơ thấy khỉ trèo cây là giấc mơ xấu

Đây là giấc mơ xấu, bạn và đồng nghiệp của mình sẽ xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến công việc không được tốt. Nếu chuyện này xảy ra bạn nên bình tĩnh để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất nhé!

5. Nằm mơ bắt được khỉ

Là giấc mơ mang đến may mắn cho bạn. Những đối thủ trong công việc của bạn sẽ bị hạ gục, công việc của bạn sẽ trôi chảy theo đúng kế hoạch. Chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều biến chuyển tốt hơn. 

6. Mơ thấy đàn khỉ

Cho thấy bạn sẽ gặp nhiều chuyện không may mắn, thời gian tới sẽ có tiểu nhân hãm hại, quấy nhiều công việc khiến công việc của bạn trì trệ. Vậy nên hãy đề phòng và cẩn thận hơn trong những quyết định của mình, tránh thị phi nơi công sở bạn nhé!

7. Mơ thấy khỉ chết

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ bạn sẽ biết được những chuyện xấu xa của người khác làm với mình. Mọi chuyện sẽ được phơi bày, rõ ràng mọi thứ để bạn tìm ra người đã hãm hại bản thân bạn.

Bên cạnh đó giấc mơ này còn thể hiện bạn sẽ đạt được thành công vì những cố gắng nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. 

8. Nằm mơ thấy khỉ đầu chó

Không nên lo lắng vì đây là giấc mơ khuyên nhủ bạn hãy thận trọng hơn trong mọi việc vì có thể bạn sẽ giận quá mất khôn trong thời gian sắp tới. Những điều bạn nên cẩn thận hơn, kiên nhẫn và bình tĩnh để xử lý. Có thể bạn sẽ chịu thiệt thòi nếu bốc đồng hay nóng tính đó!

9. Mơ bị khỉ rượt đuổi

Mơ bị khỉ rượt đuổi cho thấy bạn đang có ai đó hãm hại hay lừa lọc trong công việc hay cuộc sống, có thể về tiền bạc. Vậy nên hãy chú ý hơn trong các mối quan hệ ở thời gian tới bạn nhé!

Bên cạnh đó nó còn thể hiện bạn đang sợ hãi hay mất niềm tin vào vấn đề nào đó!

10. Mơ thấy khỉ đang ngồi

Mơ thấy khỉ đang ngồi cho thấy bạn đang khá quan tâm đến sức khỏe

Mơ thấy khỉ đang ngồi chứng tỏ thời gian gần đây bạn quan tâm đến sức khỏe bản thân nhiều hơn. Tránh bản thân lao lực thì bạn nên thư giãn, giúp bản thân giải tỏa những stress trong cuộc sống. Hơn nữa bạn cũng nên có chế độ sinh hoạt hợp lý để có một sức khỏe tốt nhé!

III. Nằm mơ thấy con khỉ đánh gì?

Mơ thấy khỉ đánh con 01

Nằm mơ thấy con khỉ mang đến nhiều điềm báo khác nhau, bên cạnh đó còn ẩn chứa nhiều con số may mắn như:

 • Mơ thấy khỉ: 01
 • Mơ thấy khỉ con: 45
 • Mơ thấy khỉ chết: 74
 • Mơ thấy 2 chú khỉ: 82
 • Chiêm bao thấy nuôi khỉ: 17 – 79
 • Nằm mơ thấy khỉ trắng: 23 – 32
 • Ngủ mơ thấy khỉ đen: 88 – 96
 • Mộng khỉ cắn nhau chảy máu: 05 – 18
 • Mơ bị khỉ đuổi: 70
 • Mơ thấy đánh nhau với khỉ: 78
 • Mơ thấy khỉ ăn chuối: 99
 • Mơ thấy khỉ cắn mình: 84
 • Mơ thấy khỉ tấn công: 30 
 • Mơ thấy khỉ vào nhà: 98
 • Chiêm bao thấy khỉ đầu chó: 42 – 46
 • Nằm mơ thấy đàn khỉ: 57 – 87
 • Ngủ mơ thấy khỉ vàng: 54 – 78
 • Mơ thấy khỉ trèo cây: 56 – 72
 • Chiêm bao ăn thịt khỉ: 38 – 99
 • Ngủ mơ khỉ bị giết: 66 – 77

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy khỉ được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những giải mã này sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn đã đón đọc! Chúc các bạn may mắn!

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên